Khóa học: Cách làm bánh Bông lan cuộn siêu mềm - không gãy

2368

học viên

39

video

3.25

giờ

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan cuộn 7 vị khác nhau. Công thức từ đầu bếp khách sạn cao cấp, cuộn bánh không bị gãy, da bánh mịn đẹp, ruột bánh siêu mềm, để tủ lạnh nhiều ngày vẫn mềm ngon xuất sắc.

Giáo viên

image

Giáo viên hướng dẫn

Người sáng lập thương hiệu Savoury Days và Happie. Tác giả bộ sách best-seller “Nhật ký học làm bánh". Dạy làm bánh offline và online từ năm 2017 (với gần 100.000 lượt đăng kí tính đến tháng 7 năm 2024).

Khóa học: Cách làm bánh Bông lan cuộn siêu mềm - không gãy
  • Bài học: 12
  • Video: 39
  • Thời lượng: 3.25 giờ
  • Trình độ: Cơ bản