Khóa học: Cách làm bánh mì chà bông Đài Loan “quốc dân”

1602

học viên

38

video

3

giờ

Công thức bánh mì chà bông sốt bơ ngậy béo, mềm xốp, để nhiều ngày vẫn ngon như mới. Cách làm bánh mì mới từ chuyên gia, trọn bộ công thức sốt bánh mì, chà bông gà cay, chà bông heo

Giáo viên

image

Giáo viên hướng dẫn

Người sáng lập thương hiệu Savoury Days và Happie. Tác giả bộ sách best-seller “Nhật ký học làm bánh". Dạy làm bánh offline và online từ năm 2017 (với gần 100.000 lượt đăng kí tính đến tháng 7 năm 2024).

Khóa học: Cách làm bánh mì chà bông Đài Loan “quốc dân”
  • Bài học: 17
  • Video: 38
  • Thời lượng: 3 giờ
  • Trình độ: Cơ bản